Frttir

2. gst 2020
sustu viku fr upphaldi okkar hn Blds fr Krksstum 5.v kynbtadm snd af vini okkar Hinriki Bragasyni. Sningin tkst alla stai vel og fkk hn 8.22 fyrir byggingu og 8.08 fyrir hfileika en Blds er klrhryssa. Blds er undan Br sem var Ausdttir sem vi misstum sviplega og Hreyfli fr Vorsab. Gaman egar rktunin skilar svona grip eins og Bldsi, str hgeng og einstaklega geg. Set inn nokkrar myndir af drottningunni okkar.

22. jl 2020
Um sustu helgi stssuum vi aeins Krksstum me dyggri asto ungra vinnumanna. Vi tndum rllurnar af tnunum og renndum eim binn. Bjuggum okkur til ntt rllusti Krksstum og gerum vi giringar. Vorum me ll barnabrnin heimskn svo a var miki lf og fjr. Annars allt gott og allt vi a sama. Set inn nokkrar myndir fr helginni Krksstum.

6. jl 2020
Vi ttum tvr hryssur Reykjavkurmeistaramtinu sem haldi var sustu viku. etta voru r Rauhetta fr Efri -Raualk og Rsetta fr Akureyri. Rauhetta keppti fjrgangi og tlti og st sig vel og var rtt vi rslit tltinu og erum vi mjg gl me hennar rangur. Rsetta st sig lka vel aeins 6.vetra gmul sinni fyrstu tltkeppni og geri sr lti fyrir og sigrai tlt T3 meistaraflokki me einkunina 7.56 og a sjlfsgu var knapinn eim bum Hinrik Bragason. Set inn myndir fr mtinu.

5. jl 2020
N er heyskapur hafinn Krksstum fyrsta skipti okkar byrg. Okkur finnst a gaman og erum miki spennt a sj hva koma margar rllur r essum fyrsta sltti. Hnurnar eru farnar a verpa og allt blma.Set inn nokkrar myndir til gamans.

25. jn 2020
a m me sanni segja a a s sumar vlk er blan og grurinn heldur betur lifnaur vi. a gengur allt sinn vanagang hj okkur. Gumundur er farinn tleg upp Dettifossveg vinnu og hafi me sr nokkur hross til skemmtunar. Hsmirin sinnir hrossum og hnum Krksstum. dgunum sttum vi hana Hrafnhettu okkar Drfinnustai og er hn fengin vi Sk fr Sklakoti me asto stagngumur sem er komin heim Krksstai ... [Meira]

21. jn 2020
Dva okkar fr Steinnesi kastai um helgina og fri okkur dsamlega hryssu undan rnni fr Flagbjarnarholti og hefur hn fengi nafni Dgun. essi litla skotta er rauskjtt sem kom okkur pnu vart en samt ekki enda afinn lfur fr Sefossi. Dva fer svo undir hest um nstu mnaarmt. Annars er allt gott og endalaus bla. Set inn nokkrar myndir af henni Dgun fr Krksstum.

12. jn 2020
er hn Rn okkar fr Reynista kstu og kom hn me brnan hest undan Dofra fr Sauarkrki. etta er fallegasta folald sem fer um brokki og tlti. essi litli prins hefur fengi nafni Rkkvi fr Krksstum. Vi hfum enn ekki kvei undir hvaa hest Rn fer sumar en a mun skrast mjg fljtlega og m segja a a s valkvi gangi heimilinu. Dva er svo nst kstunarlistanum en a veru ekki fyrr en byrjun jl sem hn kastar. Set inn nokkar fallegar myndir af Rkkva litla sem hn Bjarney Anna vinkona okkar tk dag.

4. jn 2020
Jja er heimasan komin lag og tmi kominn sm frttir. Vi ltum gelda Dagfara og Bikar dgunum og gekk a eins og sgu. Hrafnhetta er farin Drfinnustai fsturvsaflutninga og er stefnan tekin Skr fr Sklakoti me hana. Vi renndum me hana Ntt fr Tungu suurlandi og fer hn undir Fenri fr Feti leiinni skiluum vi fjrum tamningahryssum rbakka samt henni Rauhettu okkar sem fer ar sumarbir. Rsetta ... [Meira]

3. ma 2020
Krksstair eru n hgt og rlega a koma undan snj og erum vi spennt fyrir vorverkunum. Vi erum n formlega orin hnsnabndur ar sem komnar eru rjr hnur og einn hani fr vini okkar Bjrgvini Helgasyni Garshorni og von er fleirum. Kaffistofan er nnast fullklru og allt a gerast. Vi tkum inn rj folld Krksstum og gengur vel a spekja au. Folldin eru Dagfari undan Dvu og Ljsvaka fr Valstrtu stur rauur foli og ... [Meira]

3. ma 2020
Jja er kominn tmi sm frttir. Allt gengur sinn vanagang essa dagana hj okkur, hrossin jlfu almennum treium og rekstrum. Ekki er jlfa inni reihll ea veri a undirba sig fyrir keppni essa dagana alla vega. Vi frum me fjgur hross rbakka til Huldu og Hinna r Rsettu Hrsdttur og Bldsi Hreyfilsdttur sem fara ar hskla og tv nnur slumefer og gengur a allt bara vel. Vi erum svo me fjrar ... [Meira]

[ Eldri frttir ]